เมื่อเช้ามีมูกใส ขุ่นนิดๆออก

เมื่อเช้ามีมูกใส ขุ่นนิดๆออก ลักษณะเกาะติดกันเป็นยวงลักษณะคล้าย ๆ แบบแป้งในขนมเต้าส่วน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย ควรไปหาหมอได้ยัง หรือต้องรอปวดท้องก่อน 39+2แล้ว

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง 5-6 ครั้ง/ชม. ไปได้เลยค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ ๆ