ท้องเสียค่ะ

เมื่อเช้าท้องเสีย จนถึงตอนนี้เลย เราท้องได้9วีค สามารถทานยาหรืออะไรได้บ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ แล้วหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะ ท้องเสียหลายๆรอบ

คุณแม่น่าจะไปหาหมอตั้งแต่ตอนเช้าแล้วนะคะ

ควรไปหาหมอนะคะก็จะได้เกือแร่ค่ะมากิน

ให้หมอจัดยาให้ดีกว่านะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ