ท้องเสียค่ะ

กินอะไรถึงจะหายหรือมีคำแนะนำมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ จิบเกลือแร่ค่ะ แต่ถ้ายังไม่หายไปหาหมอนะคะแม่

กินน้ำเกลือแร่ได้ค่ะจิบบ่อยๆกินแทนน้ำเปล่าค่ะ

จิบเกลือแร่ค่ะ อย่าหายามาทานเองนะคะ

กินไบออ่นของฝรัง2. 3ใบก็หายค่ะ

เกลือแร่นะค้ะจะดีสุด

จิบเกลือแร่ค่ะ

จิบเกลือแร่คะ