กรดไหลย้อน

เมื่อเช้าตื่นมา มีอาการแน่นหน้าอก นอนไม่ได้เลยค่ะ หายใจลำบาก ทรมานจนร้องไห้ จนตอนนี้ก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ 25วีค มีทางแก้มั้ยคะ จะนอนก็ไม่ได้ นั่งก็ลำบาก ??

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ

5y ago

ไปหาหมอมาค่ะ หมอให้ยาลดกรด หมอแจ้งไว้ว่า พยายามกินยาพวกนี้ให้น้อยที่สุด โบเลยกินไปแค่เม็ดเดียว นอกนั้นพยายามนั่งเอนหลังมากกว่านอนค่ะ เพราะนอนไม่ได้เลย ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ☺️