หายใจไม่ออก

มีแม่ๆในช่วงไตรมาสสุดท้ายคนไหนหายใจไม่ออก มีอาการแน่นหน้าอก หายใจลำบาก เวลานอนบ้างค่ะ บ้านนี้ 33w หายใจลำบากมากเลยค่ะ ทำให้นอนยากเข้าไปอีก แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้หายใจสะดวกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ทำใจ ท้องแก่หนักกว่านี้อีก

5y ago

ขอบคุณค่า ✌🏻