ที่ถามเมื่อวาน

เมื่อเช้าตรวจ2ขีดค่ะ

ที่ถามเมื่อวาน
118 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า...รีบไปฝากครรภ์เลยนะค่ะ😊

ยินดีด้วยจ้า รีบไปฝากครรถ์ด้วยน้า 😁

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีดีน๊าาา

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

ยินดีด้วยจ้า รีบไปฝากท้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ฝากครรภ์ได้เรยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า...รีบไปฝากนะคะ😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

ยินดีด้วยค่าาา ❤️❤️❤️