วันนี้ เเถบร้องไห้

เมื่อเช้า ของวันนี้ เเม่มีเลือดออกเเต่เป็นก้อนเทานิ้วโป้ง..เลือดออกสีเเดงส่ำๆๆ..เเละมีอาการปวดท้อง.เเม่ไปเข้าห้องน้ำก็ว่าปวดอือ..😭😭😭ก้อนเลือดหลุดออก น่าจะประมาณ3สัปดาห์🤰😭

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังแนะนำไปคะ

11mo ago

หมอนัดซาวด์อีกครั้งวันอังคารค่ะ