ท้อง12สัปดาห์ มีอาการหน่วงลงอวัยวะเพศผิดปกติไหมค่ะ

มีอาการหน่วงลงอวัยะเพศผิดปกติไหมค่ะ ไม่มีเลือดออก มีแค่หน่วงเริ่มหน่วงตั้งแต่ตี3ของวันนี้ หรือเป็นเพราะนอนผิดท่าค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ