น้ำเดินทางรึเปล่าคะ ท้องแรกคะ

เมื่อเช้า มีน้ำใสๆออกไม่เยอะแต่ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีอาการท้องแข็ง มีเจ็บจิมิ #แม่นับวันรอหนูแล้วนะ🤰👼 #พ่อกับแม่มีอาการตื่นเต้นไปอีก💓😘

1 ตอบกลับ

น้ำเดิน จะเหมือนน้ำไม่มีสีไม่มีกลิ่น แต่จะสังเกตุได้เหมือนจะมีเมือกกว่าน้ำนิดหน่อยจะมีกลิ่นคาวกว่าน้ำปกติค่ะ