เจอแบบนี้ ต้องฟาดให้ตายคามือ!!

เมื่อเจ้าสัตว์ประหลาดกำลังจะเข้ามาทำร้าย และอาวุธที่จะปราบมันได้ อยู่ทางซ้ายมือของคุณแม่ !! อย่ารอช้าค่ะ หยิบมาฟาด ฟาด ให้ตายไปเลย ว่าแล้วแอดมินก็หันไปหยิบ... สำลี เง้อออ

เจอแบบนี้ ต้องฟาดให้ตายคามือ!!
125 ตอบกลับ

ไม้ตียุงค่ะ ทุกวันนี้ใช้ฟาดยุงที่จะมากัดลูก รำยังกะไทเก๊กทุกวัน

มาอ่านเจอตอนลูกน้อยนอนอยู่ข้างๆ ด้านซ้ายมือ...ไม่ใช่แล้วค่ะแอด 😂😂

5y ago

ไปได้อีกนะคะแอด 😂😂😂

เจอหมอนข้าง. เอาไงดีกะสีตว์ประหลาด 😂😂😂😂

ขวดน้ำดื่มน้ำเติมขวดพอดีเลย5555

เห็นอาวุธแต่ละคนแล้ว ปวดจัย 5555

รีโมท.....ทุบด้วยรีโมทเนี่ยนะ😭

ซ้ายมือคือเปลที่ลูกกำลังนอน

คือไม้ตียุงค่ะ 55555 เปรี้ยะๆๆๆ

แฮมสเตอร์ค่ะ กัดมันเลยลูก!!!!!

เปลลูกค่ะ มันตายแน่งานนี้