เจอแบบนี้ ต้องฟาดให้ตายคามือ!!

เมื่อเจ้าสัตว์ประหลาดกำลังจะเข้ามาทำร้าย และอาวุธที่จะปราบมันได้ อยู่ทางซ้ายมือของคุณแม่ !! อย่ารอช้าค่ะ หยิบมาฟาด ฟาด ให้ตายไปเลย ว่าแล้วแอดมินก็หันไปหยิบ... สำลี เง้อออ

เจอแบบนี้ ต้องฟาดให้ตายคามือ!!
125 ตอบกลับ

แฟนนอนอยู่ จัดการได้😂😂😂

ยาดม..ฟาดด้วยยาดมนี่หรอ🤣🤣

5y ago

555+

ซ้ายมือ ตุ๊กตาTummyของลูก😆😆

5y ago

ร่วมด้วยช่วยกันค่ะ แอดมีสำลีห่อนึง T^T

ลูกค่ะ นอนอยู่ข้างๆ555555

มีปีโป้ค่ะ 5555555เอาไงดี

ลูกอมฮอลล์คูล ส่งไป!!!!

ร้องเท้า🏌️‍♀️🦍แม่ผัว

แพมเพิสจ้าาาา 😆😆😆

เครื่องปั้มน้ำนม5555

ยาดม ยาลม ยาหม่อง😆