ตั้งครรภ์ 36+4ค่ะ เมื่อสักครู่ร้องไห้หนักแล้วเจ็บหัวใจ

เมื่อสักพักจนถึงตอนนี้ร้องไห้หนักสะอื้นจนหายใจไม่ทันจนต้องทุบอกตัวเองแต่ว่าไม่แรงนะคะ แล้วตอนนี้รู้สึกเจ็บหัวใจกับเสียดท้องแปลกๆค่ะ แนะนำได้มั้ยคะ😢🙏🏼

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้คุณแม่อย่าร้องไห้เลยนะคะเพราะจะมีผลต่อน้องมากค่ะยิ่งเข้าใกล้คลอดแล้วแค่เครียดน้องก็จะเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

ผ่อนคลายความเครียดก่อนนะคะ ออกจากอารมณ์นั้นก่อน หาอะไรตลกๆฟังในยูทูป หรือฟังธรรม อะไรประมาณนึ้ค่ะ