ตั้งครรภ์​8 สัปดาห์​ ตกขาวสีเหลือง อันตรายไหม?

เมื่อสักครู่ รู้สึกเหมืิอนมีของเหลวไหลออกมาจากช่องคลอด จึงใช้เช็ดชู่ซับ ปรากฏ​ตกขาวสีเหลืิอง แอบกังวลว่าอันตรายไหมคะ ไม่คัน มีกลิ่นคาว ปวดท้องน้อยด้านซ้าย-ขวาเล็กน้อย แม่ๆบ้านไหนเคยมี ปสก.ช่วยชี้แนะด้วยค่ะ

ตั้งครรภ์​8 สัปดาห์​ ตกขาวสีเหลือง อันตรายไหม?
32 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูก่อนค่ะ เพราะไม่แน่ใจว่าติดเชื้อไหม แต่ถ้าติดเชื้อทางช่องคลอดต้องมีอาการคันร่วมด้วยพร้อมกับเวลาปัสวะจะแสบขัด

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่มีอาการคันร่วมด้วย ให้คุณหมอตรวจภายในให้ ปรากฏว่าเป็นเชื้อรา ได้ยามาสอด7วัน ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นเชื้อราในช่องคลอดรึป่าวคะ บ้านนี้เคยเป็นไม่คันไม่มีกลิ่นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเป็นเชื้อรา ถ้าปวดท้องด้วยแนะนำไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะแม่ อาจเป็นเชื้อราในช่องคลอดได้คะ บ้านนี้ก็เป็นคะ ตกขาวสีเขียวขุ่นคล้ายเนื้อแป้งคะไปหาหมอหมอให้ยามาสอดหายเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ แม่อาจจะกินหวานมากไปค่ะ​ งดของหวานๆบ้างนะค่ะ​ แต่ถ้าคันหรือมีเลือดออกแนะนำหาหมอค่ะ​

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ. รีบไปหาหมอนะคะแม่ อาการเริ่มติดเชื้อในช่องคลอด คุณหมอจะตรวจภายใน และให้ยาสอดมาค่ะ

ปกติค่ะ ถ้ามีสี มีกลิ่น และ คันให้รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ แต่ถ้าไม่มีอาการเหล่านี้คือปกติจ้า

ท้อง9สัปดาห์ ตกขาวสีเหลืองอ่อน ไม่มีกลิ่นไม่คัน ไม่แสบ ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นคะสีแบบนี้เลยคะตอนนี้27+6วีคแล้วคะปกติทุกอย่างคะ

ขอบคุณ​แม่ๆทุกคนนะคะ เดี๋ยว​แม่บ้านนี้จะลองไปหาหมอค่ะ