ตกขาวสีเหลือง

ตกขาวสีเหลือง ไม่คัน ไม่มีกลิ่น พึ่งเป็นวันนี้ ปกติจะเป็นสีใสไม่ก็ขาวค่ะ อันตรายไหมคะ จะส่งผลอะไรถึงลูกไหม 😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า 34w แล้วพึ่งเป็น1-2วันนี้เอง แต่เป็นไม่เยอะ ถ้าไม่คันหรือมีกลิ่นคิดว่าน่าจะเกี่ยวกับอาหารการกินของเรา ถ้าหากคุณแม่ไม่สบายใจลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ😊

เป็นเชื้อราค่ะ ปรึกษาหมอ