ตั้งครรภ์​8 สัปดาห์​ ตกขาวสีเหลือง อันตรายไหม?

เมื่อสักครู่ รู้สึกเหมืิอนมีของเหลวไหลออกมาจากช่องคลอด จึงใช้เช็ดชู่ซับ ปรากฏ​ตกขาวสีเหลืิอง แอบกังวลว่าอันตรายไหมคะ ไม่คัน มีกลิ่นคาว ปวดท้องน้อยด้านซ้าย-ขวาเล็กน้อย แม่ๆบ้านไหนเคยมี ปสก.ช่วยชี้แนะด้วยค่ะ

ตั้งครรภ์​8 สัปดาห์​ ตกขาวสีเหลือง อันตรายไหม?
32 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะสีแบบนี้เลยคะตอนนี้27+6วีคแล้วคะปกติทุกอย่างคะ