ไมเกรนขึ้น2วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ไมเกรนขึ้น+ไม่สบาย+ไอหนักมาก ทำไงดีคะไปหาหมอก็ได้แต่พารามาทาน ตอนนร้ทรมานมากๆเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยให้บรรเทาลงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไมเกรนกินยาแก้ปวดที่หมอจัดให้ได้เท่านั้นค่ะยาอื่นมีผลกับลูก ลองหาสาเหตุของไมเกรนนะคะ อากาศร้อน. หรือเครียดนอนไม่พอให้หาเวลางีบค่ะ. ส่วนไอคือน้องโตขึ้นอาจไปกดทับเส้นบ้าง พอคลอดก็หายค่ะเราก็เป็น ทุกอย่างเราแก้ด้วยการนอนอะค่ะ. ถ้าไม่ดีขึ้นลองปรึกษาคุณหมอนะคะ