สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจNIFTY แม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่ตรวจราคา 9500ค่ะ

เมื่อวานไปเจาะเลือดตรวจเบาหวาน เพราะครั้งที่แล้วน้ำตาลขึ้น 151 แต่ผลออกมาปกติแล้วค่ะ หมอเลยแนะนำให้ตรวจนิป อายุครรภ์ 14 week 4d แล้ว อีก2อาทิตย์ไปฟังผลพร้อมเพศลูกค่ะ ขอให้ผลออกมาความเสี่ยงต่ำด้วยเถอะนะ ลุ้นมาก ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ😊✌🏻

สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจNIFTY แม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่ตรวจราคา 9500ค่ะ
30 ตอบกลับ

15000 ค่ะ คลีนิคที่ฝากครรภ์ส่งไปตรวจข้างนอก

ราคาดีจังเลยค่ะ บ้านนี้โดนไป 30,000 อย่างจุก

1y ago

สุดๆค่ะ

บ้านนี้โดนไป 19,000 ของแม่ราคาดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจราคา7000ตรวจครบทุกอย่างเลย

บ้านนี้ตรวจคลีนิคที่ฝาก13,000ค่ะ

12,900ค่ะ ตรวจถึงบ้านเลย

บ้านนี้ตรวจ23คู่+เพศ 17,000ค่ะ

บ้านนี้20,000 คะ รพ.กรุงเทพ 😂

บ้านนี้ตรวจไป 15,900 คะ

ของเรา 14,000.- ค่ะ😅