ตรวจ nifty

แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจ nifty บ้างไหมคะ ตอนนี้อายุ 32 ท้อง 14 week กำลังตัดสินใจอยู่ค่ะว่าจะตรวจดีไหม (ลังเลเพราะราคาสูง) ถ้าไม่ตรวจจะเสี่ยงมากไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆอายุ35ตอนนี้36ค่ะ ไม่ได้ตรวจค่ะ ผลเลือดปกติหมอเลยไม่ได้เเจ้งไห้ตรวจค่ะ งง เหมือนกัน

ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุค่ะ ถ้าไม่ติดอะไรแนะนำให้ตรวจ