สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจNIFTY แม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่ตรวจราคา 9500ค่ะ

เมื่อวานไปเจาะเลือดตรวจเบาหวาน เพราะครั้งที่แล้วน้ำตาลขึ้น 151 แต่ผลออกมาปกติแล้วค่ะ หมอเลยแนะนำให้ตรวจนิป อายุครรภ์ 14 week 4d แล้ว อีก2อาทิตย์ไปฟังผลพร้อมเพศลูกค่ะ ขอให้ผลออกมาความเสี่ยงต่ำด้วยเถอะนะ ลุ้นมาก ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ😊✌🏻

สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจNIFTY แม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่ตรวจราคา 9500ค่ะ
30 ตอบกลับ

15,900 ค่ะ ที่ รพ จุฬา

1y ago

แม่ตรวจ รพ วชิรค่ะ

บ้านนี้7900 ค่ะ

13000 คะ ตรวจนิฟ

บ้านนี้ตรวจ 11,000

15,000 บาทค่ะ

แฝด 23000 ค่า

17,000 ค่ะ

11,000 ค่ะ

12500 ค่ะ

25000 ค่ะ