สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจNIFTY แม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่ตรวจราคา 9500ค่ะ

เมื่อวานไปเจาะเลือดตรวจเบาหวาน เพราะครั้งที่แล้วน้ำตาลขึ้น 151 แต่ผลออกมาปกติแล้วค่ะ หมอเลยแนะนำให้ตรวจนิป อายุครรภ์ 14 week 4d แล้ว อีก2อาทิตย์ไปฟังผลพร้อมเพศลูกค่ะ ขอให้ผลออกมาความเสี่ยงต่ำด้วยเถอะนะ ลุ้นมาก ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ😊✌🏻

สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจNIFTY แม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่ตรวจราคา 9500ค่ะ
30 ตอบกลับ

เราตรวจของ G-nipt แบบพรีเมียม ตรวจโครโมโซม 23 คู่ และ Microdeletiobs 50 โรคที่ส่งผลต่อพัฒนาการด้านอื่นๆ รู้เพศ ช่วงโปรจ่ายอยุ่ 11,900 บาทค่ะ บริการเจาะเลือดที่บ้าน รอผล 5 วัน

1y ago

ชื่อเพจในเฟสบุค : บริการตรวจดาวน์ซินโดรม G-Nipt ตรวจโครโมโซมทารก รู้เพศ รู้ผลภายใน 5 วันทำการ ค่ะคุณแม่

ราคาดีมากค่ะ ราคานี้ตรวจโครโมโซมครบทั้ง 23 คู่ และ Microdeletions + ความผิดปกติของโครโมโซมเพศ ไหมคะ บ้านนี้ตรวจครบ จ่ายไป 14,400 เลยค่ะ 😂

1y ago

ใช่ค่ะแม่ ตรวจโครโมโซมทุกอย่าง ความผิดปกติของลูกเลย แม่ตรวจ รพ รัฐบาลค่ะ

เท่ากันค่ะ ประมาณนั้น ของเรารพ.รัฐค่ะตรวจนิฟไทย มีประกันเหมือนกัน เราความเสี่ยงต่ำ และรู้โครโมโซมเพศลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ เลือกตรวจที่ 7500- ผลออก 14วัน / หมอนัด แจ้งผล 15 มิย นี้คะ ลุ้นเพศลูกด้วยเลย

ตรวจ รพ บ้านแพ้ว ทุกคู่โครโมโซม 15,000ค่ะ 3วันโทรบอกผล เอกสารรอ1สัปดาห์ค่ะ

เค้าก็ตรวจตัวนี้ ราคานี้เลยค่ะ รพ.รัฐ รอลุ้นผลประมาณอาทิตย์กว่าๆ ☺️

บ้านนี้ตรวจ 17,000 บาทค่ะ ครรภ์แฝด รพ.สรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี

บ้านนี้ตรวจยี่ห้อนี้เหมือนกัน คลีนิคที่ป่าตองมีโปรพอดี 8500

บ้านนี้ตรวจ7000ค่ะตรวจครบทุกอย่าง มีประกันหั้ยด้วยค่ะ🥰

บ้านนี้ตรวจที่คลีนิคที่ฝากเลยค่ะ ราคา 18,000 บาท