น้ำหนักลงมีผลต่อลูกไม้

เมื่อวานไปหาหมอมา น้ำหนักลง4โล แต่การกินของคุนแม่ก้อปกติดีนะคะ แต่ทำไมน้ำหนักลงงงมากคะ แบบนี้มีผลต่อลูกไม่คะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ บ้านนี้ไตรมาสแรก-สอง ลงไปรวมๆเกือบ 10 โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะ ของเราน้ำหนักลงเพราะไม่ทานของหวาน-แป้ง-น้ำตาล-ของมันค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลงเยอะ แต่ลูกแข็งแรงดีค่ะ