ตั้งครรภ์15wน้ำหนักลง

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วน้ำหนักลงบ้างคะ บ้านนี้หมอให้คุมน้ำตาล แม่เลยน้ำหนักลงค่ะบวกกับแม่เบื่ออาหารด้วย 15w น้ำหนักลง2โล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่ บ้านนี้กว่าน้ำหนักจะขึ้นก็ 16w ปัจจุบัน 20w2d ขึ้นมา 3 กิโลแล้ว แต่ตัวแม่เท่าเดิมเลยค่ะ ลงลูกหมด

3y ago

บ้านนี้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่เป็นเบาหวานด้วย น้ำหนักแม่ลงมา5โลเลย ตอนนี้ใด้20+2แล้วค่ะ

16wลงไป4โลค่ะเบื่ออาหารทานไม่ค่อยอร่อย

3y ago

อาการคล้ายกันเลยค่ะ ไม่แพ้นะคะแต่เบื่ออาหารมากเลยค่ะ