28w4D มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก คุณแม่ท้องสามค่ะ

เมื่อวานไปหาคุณหมอตามนัด เราจะบอกคุณหมอตลอด เราโดนทักว่าท้องเล็ก เพราะท้องสามแล้ว คุณหมอบอกไม่ต้องไปฟัง ไปสนใจ มานี่เดี๊ยวคุณหมอตรวจ น้ำหนักน้อง 1,285 เกือบๆ 1,300 ซึ่วปกติตามเกณฑ์ เราก็สบายใจ คุณหมอเทียบกับเดือนที่แล้ว บอกขึ้นมาเกือบ2 เท่าเลย ถึงว่าช่วงนี้คุณแม่อึดอัดมากขึ้น☺️ แก้มน้องเป็นพวงๆเลยค่ะ คุณหมอชี้ให้ดู(รูปและคลิป อยู่ในเครื่องคุณพ่อ เลยไม่ได้เอามาอวดนะคะ) ช่วงนี้คือกินและบำรุง พักผ่อนเยอะๆ ถ้าแม่ๆท่านไหนเจอคนทักแบบเรา เอาเป็นว่าฟังคุณหมอแล้วสบายใจขึ้นค่ะ 😉

1 ตอบกลับ

เห็นคนที่บ้านบอกว่ายิ่งท้องหลายคนท้องก็จะเล็กค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าน้องจะตัวเล็ก พี่ที่บ้านท้องที่6ท้องแฝดด้วยยังไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ