ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่ามีกี่ขีด คุณหมอยืนยัน 1 ขีด ไม่เห็น 2 ขีดค่ะ

เมื่อวานไปหาคุณหมอ ช่วงหัวค่ำ 2 ทุ่ม เนื่องจากมีเลือดออกมานิดนึง แจ้งก่อนว่า กำหนด ปจด จะมาถึงอีก 4 วันค่ะ แม่ตั้งใจจะมีน้อง เลยลองตรวจ พบ 2 ขีด จางๆ เอาที่ตรวจของวันที่ 13ให้คุณหมอดู คุณหมอบอกว่า หมอเห็นขีดเดียวทั้งหมด ไม่เห็นมี 2 ขีดเลยนะแม่ เราก็เลยตรวจเลือด ห้องเเลปเครื่องต้องรอโหลด 30 นาที ซึ่งแผนกสูติ นารี ปิด 2 ทุ่ม คุณหมอเลยบอกว่าจะโทรมาแจ้งผลเลือด วันรุ่งขึ้น ตอนบ่าย ตอนนี้ก็ยังไม่ทราบผลเลือดเลยค่ะ จากภาพนี้ แม่ๆ เห็นกี่ขีดค่ะ ที่บ้าน บอก 2 ขีดค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่ามีกี่ขีด คุณหมอยืนยัน 1 ขีด ไม่เห็น 2 ขีดค่ะ
28 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตรวจขึ้นสองขีดแบบนี้แหละแต่จาง หมอก็บอกว่าไม่ตั้งครรภ์ ก็งงอยู่ หมอก็ว่าประจำเดือนไม่ตรงให้ยามากินกินหมดจะแระจำเดือนจะมาหมอบอก แต่เราไม่ได้กินเพราะช่วงนั้นจะไปฉีดวัคซีนด้วย ก็เลยไปตรวจที่โรงบาลอีกทีหมอบอก ตั้งครรภ์ค่ะ อย่าไปกินอะไรนะคะ

2y ago

ขอบคุณค้า ตอนนี้ 4 สัปดาห์ 4 วันเเล้วค้าา

2ขีดอาจทิ้งไว้นานค่ะ ของเรา ปจด ยังไม่ขาดแต่ตรวจขึ้นจางๆไปหาหมอ หมอตรวจช้ำจางมากเขาไม่นับ ชาวน์หน้าท้อง ช่องคลอด ไม่เจอ เขาบอกรอให้ ปจด ขาดก่อนค่อยมา อีก2วีค

2y ago

ขอบคุณค้าแม่ ตรวจเลือด ท้องค้า

ขอสอบถามค่ะถ้าขึ้นแบบนี้ล่ะค่ะ อันแรกตรวจ1อาทิตย์ที่แล้วค่ะ อันที่2ตรวจเมื่อเช้าค่ะ แต่พอไปตรวจที่คลีนิกมันขึ้นขีดเดียวค่ะตกลงว่าหนูท้องไม่ท้องคะ

2y ago

ค่ะ

คิดว่า 2 ขีดนะคะแต่อาจจะยังฮอร์โมนน้อยมาก อีกซัก 1 สัปดาห์ หลังจาก ปจด ไม่มาตรวจอีกทีน่าจะเข้มค่ะ หรือ,เลือดก็ค่อนข้างชัวร์นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค้าแม่ ตอนนี้ท้องแล้วค้า

อัพเดทค้าา น้องยังอยู่นะค้า ตอนนี้ 4 สัปดาห์ 4 วัน ปจด ขาดแล้วค้า ตรวจขึ้นเข้มมากๆ ไม่ต้องรอเลยค้า ขอบคุณแม่ๆ ทุกคนเลยนะค้า 💗💗💗

หมอตาถั่วหรือเปล่าคะ ขีดไม่ได้จางขนาดนั้น รอให้ประจำเดือนขาด แม่ไปฝากท้องได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า ผลเลือดออกมาว่าท้องค้า

อายุครรภ์เราน่าจะเท่ากันเลยค่ะแม่ ของเราปจด.วันแรกครั้งสุดท้าย 16ก.พ.ค่ะ ตอนนี้ได้ 4w1d

2y ago

แม่ไปฝากท้องรึยังคะ ซาวด์เจอมั้ยคะ ทางนี้ยังไม่ได้ฝากเลย แถมมีเลือดออกด้วย😥

ท้องค่ะ สักสี่สัปดาห์ค่อยหาหมอนะคะเพราะไปก็ยังซาวไม่เจอตัวน้อง กินโฟลิคไปก่อน

2y ago

ขอบคุณค้าแม่ ❤️

บอกหมอไปหาหมอตานะคะ ยินดีด้วยค่ะ ว่าแต่ผลเลือดออกแล้วแม่มาอัพเดทหน่อยน้า ^^

2y ago

ขอบคุณค้าคุณแม่ 💗

ขีดจาง ติดแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰 ของเราจางเหมือนกับ อันที่ 2 ค่ะ ประมาณ 1 เดือน

2y ago

ขอบคุณค้าแม่