ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่ามีกี่ขีด คุณหมอยืนยัน 1 ขีด ไม่เห็น 2 ขีดค่ะ

เมื่อวานไปหาคุณหมอ ช่วงหัวค่ำ 2 ทุ่ม เนื่องจากมีเลือดออกมานิดนึง แจ้งก่อนว่า กำหนด ปจด จะมาถึงอีก 4 วันค่ะ แม่ตั้งใจจะมีน้อง เลยลองตรวจ พบ 2 ขีด จางๆ เอาที่ตรวจของวันที่ 13ให้คุณหมอดู คุณหมอบอกว่า หมอเห็นขีดเดียวทั้งหมด ไม่เห็นมี 2 ขีดเลยนะแม่ เราก็เลยตรวจเลือด ห้องเเลปเครื่องต้องรอโหลด 30 นาที ซึ่งแผนกสูติ นารี ปิด 2 ทุ่ม คุณหมอเลยบอกว่าจะโทรมาแจ้งผลเลือด วันรุ่งขึ้น ตอนบ่าย ตอนนี้ก็ยังไม่ทราบผลเลือดเลยค่ะ จากภาพนี้ แม่ๆ เห็นกี่ขีดค่ะ ที่บ้าน บอก 2 ขีดค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่ามีกี่ขีด คุณหมอยืนยัน 1 ขีด ไม่เห็น 2 ขีดค่ะ
28 ตอบกลับ

ขีดจาง ติดแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰 ของเราจางเหมือนกับ อันที่ 2 ค่ะ ประมาณ 1 เดือน

2y ago

ขอบคุณค้าแม่