เลือดจาง

เมื่อวานไปฟังผลเลือดมา เลือดจางไปนิดนึง คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์เลือดจางไหมค่ะ มีวิธีดูแลยังไงบ้าง (เลือดพ่อปกติ)​ กังวลนิดๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอก็ให้พวกยาบำรุงอะค่ะ ตอนแรกก็ folic กับ obimin พอ3เดือน ก็ obimin กับ nataral tab

5y ago

ของเราก็ได้ 2 ตัวนี้ค่ะ ค่าเลือดเรา 26.80 ถ้าปกติจะ 27 ขึ้นไป แต่อย่างอื่นปกติดี แต่ก็แอบกังวล

ทานยาที่หมอให้กินอาหารให้ครบ5หมู่คะ