เลือดจาง

แม่เลือดจาง เลือดพ่อปกติ ลูกจะเป็นยังงัยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ลูกจะปกติ ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องลุ้นค่ะแม่ ลูกเพื่อนเราพ่อไม่ได้เป็นธาลัส หรือพาหะนะ แต่ทางฝั่งบ้านคือมีปัญหาเรื่องเกล็ดเม็ดเลือดแดงต่ำ คลอดแล้วน้องได้กินยาธาตุเหล็กเจาะเลือดตรวจทุก 3 เดือนค่ะ ส่วนหลานเราพ่อเป็นพาหะ แม่ปกติ คนโตปกติ คนเล็กเป็นพาหะ ลูกเราแม่เป็นพาหะ พ่อปกติ ลูกปกติค่ะ

ค่ะ แอบกังวลยุ่ค่ะ สิ้นเดือนก้อจะคลอดดน้องเล้ว