โรคกระเพาะตอนตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นโรคกระเพาะระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ มีวิธีดูแลยังไงบ้าง รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ คุณหมอให้ยาตามในรูปมาทานแต่ไม่หายปวดท้องเลย

โรคกระเพาะตอนตั้งครรภ์
5 ตอบกลับ

หากกิน ulcefate แล้วไม่หายไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ

ไม่หาย แม่กลับไปพบหมออีกรอบดีกว่าค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ

ลองไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ

ควรกลับไปหาหมอค่า