กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานไปพบหมออายุครรภ์ครบ38สัปดาห์ หมอได้กระตุ้นปากมดลูกไปปรากฏว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้วคุณหมอให้กลับบ้านได้ อยากทราบว่าอีกกี่วันปากมดลูกถึงจะเปิดเพิ่มขึ้นค่ะแม่ๆ🤰🙏

1 ตอบกลับ

แต่ละคนต่างกันไปค่ะแม่ แค่หมั่นสังเกตอาการค่ะ