กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูก แม่ๆที่กระตุ้นกี่วันถึงคลอดค่ะ ตอนนี้38+1

5 ตอบกลับ

ของเราตอนทเองแรกหมอกระตุ้นปากมดลูกเปิดให้ตอน39วีค6อีกวันคลอดเรยค่ะ สู้ๆๆค่ะคุณแม่

6mo ago

ยังเลยค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน 38 รอบนึง 39 รอบนึงก็ยังไม่ออกค่ะ สรุปเร่งคลอดที่ 40 😔

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

อีกวันคลอดเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่