สอบถามแม่ๆค่ะ 39w

เมื่อวานไปฝากท้องมาหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด 2 เซน เเต่ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไรเลย พอกลับบ้านมาท้องปั้นเจ็บท้องทุก 10-20 นาที แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดเรื่องปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาที ปวดท้องสม่ำเสมอ หรือมีมูกใสปนมูกเลือด ก็ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะแม่

ถี่ขึ้นรุนแรงขึ้นไม่หายก็ไป รพ ได้เลยค่ะ