สอบถามแม่ๆค่ะ

เราสามารถแช่น้ำอุ่นได้ไหมคะ รู้สึกว่าเวลาอาบน้ำอุ่นแล้วมันจะหายเมื่อยสบายตัว เลยอยากนอนแช่ซัก10-20นาที พอจะได้ไหมคะ ปวดสะโพกปวดหลังมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แช่ได้ค่ะ แต่อุณหภูมิน้ำต้องไม่ร้อนมากเกินไปค่ะ ไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่ลองหาในเน็ตดูได้ค่ะ

+1คะ