ตั้งครรภ์ได้39w+1มีอาการปวดท้องหน่วงๆกับท้องแข็งทุกๆ10นาที แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกไหลอาการเเบบนี้อากา

ตั้งครรภ์ได้39w+1มีอาการปวดท้องหน่วงๆกับท้องแข็งทุกๆ10นาที แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกไหลอาการเเบบนี้อาการเจ็บท้องหลอกหรืออาการใกล้คลอดคะควรไปพบหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ได้39w+1มีอาการปวดท้องหน่วงๆกับท้องแข็งทุกๆ10นาที แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกไหลอาการเเบบนี้อากา
2 ตอบกลับ

39 wเหมือนกันเลย เรารอผ่าวันพุธนี้น้อง 4.2โล ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ไปร.พ.เลยค่ะ