ฝากครรภ์

เมื่อวานไปฝากครรภ์มาค่ะ อายุครรภ์ 6+1 week คุณหมออัลตร้าซาวด์ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ คุณหมอสันนิฐานว่า 1.อายุครรภ์ยังน้อย 2.มีโอกาสตั้งครรภ์นอกมดลูก คุณหมอนัดซาวด์อีกครั้ง 7 ตุลา ตอนนี้รู้สึกใจไม่ค่อยดีเลยค่ะ กลัวจะเป็นอย่างที่ 2 มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรอช่องคลอดคะ อายุครรภ์ยังน้อยถ้าผ่านหน้าท้องจะยังไม่เห็นค่ะ

5y ago

ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ อีก 1 เดือนหมอนัดซาวด์อีกครั้งค่ะ