ตรวจเจอถุงน้ำ

เมื่อวานไปฝากครรภ์ คุณหมอบอกว่าเจอถุงน้ำ ที่ท้องน้อยด้านขวา อาจจะได้ผ่าตัดออกช่วงไตรมาสที่ 2 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ค่ะ ใครมีประสบการณ์เรื่องถุงน้ำบ้างคะ แม่ท้องแรกด้วย ค่อนข้างกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ไปซาวตอน4วีคเจอถุงซีส มุมซ้ายในรูปค่ะ แต่หมอบอกถุงซีสจะค่อยๆหายไปเองเมื่อเข้าสู่ไตรมาส2ค่ะ

4y ago

ของเรา 5 ซม หมอให้รอดู หวังว่าจะหายไปเองเหมือนกัน ขอบคุณนะคะ