มีน้ำสีน้ำตาล ไม่รู้ว่าเป็นตกขาวรึป่าว แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์แล้ว อันตรายมั๊ยคะ

ค่อนข้างกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอนะคะ ของเค้าก็เป็นค่ะ คือเลือดสีน้ำตาลค่ะของเค้า มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ควรไปหาหมอเพื่อตรวจคะ

1y ago

พรุ่งนี้คุณหมอนัดพอดีค่ะ แต่ส่วนนึงที่โพสถามคืออยากทราบมาแม่ๆท่ายอื่นมีใครเป็นบ้างมั๊ยคะ😔