39+5 weekมีมูกเลือดไหล บวกกับปวดท้องบิดๆคล้ายปวดท้องเมน

เมื่อวานไปตรวจมดลูกมาค่ะ ตอนกลางคืนมีเลือดไหลแต่พอตอนเช้าเป็นมูกแบบนี้ค่ะ

39+5 weekมีมูกเลือดไหล บวกกับปวดท้องบิดๆคล้ายปวดท้องเมน
20 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะเพื่อนเรามีอาการแบบนี้พอไปหาหมอปากมดลูกเปิดแล้วค่ะแล้วก็คลอดในคืนนั้นเลยแต่ก่อนหน้าจะคลอดเพื่อนเรามีอาการเจ็บเตือนก่อนค่ะส่วนตัวเรายังไม่คลอดนะคะ555

ของเราหมอก็ตรวจมดลูกแบบนี้แหละค่ะ ไม่ถึงนาทีมูกเลือดก็ไหลแบบนี้ ไม่ถึง3 ชั่วโมงเจ็บท้องคลอดวันนั้นเลยค่า

น่าจะคลอดพรุ่งนี้เเล้วมั้งค่ะถ้าปวดบิดๆด้วยเเต่ถ้ามีมูกอย่างเดียวไม่เกิน1อาทิตย์คลอด

ใกล้คลอดแล้วลูกคนแรกก็มีเลือดออกแบบนี้อีก4-5ชั่วโมงน้ำค่ำแตกคลอดเลยค่ะ

หากเจ็บถี่ๆสม่ำเสมอ ปวดไปถึงเอวล่างหรือก้นกบก็ไปรพ.ได้เลยค่ะ จะคลอดแล้ว

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะตอนของเราก็เป็นแบบนี้ไปถึงเปิด2เซ็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของบ้านนี้ หมอบอกว่า แค่เตือนเฉยๆ

อาบน้ำสระผมไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ น้องใกล้จะออกมาแล้ว

น้ำเดินจ้า รีบไปหาหมอเลยจ้า มดลูกคงเปิดแล้ว เคยเป็นจ้า

2y ago

มดลูกเปิดแล้วนะคะแม่ รีบแต่งตัวไปรพ เลยนะคะ

กำลังเป็นเหมือนกันค่ะ รอดูจะรอดคืนนี้ไหม