39+3 Weeks มีมูกเลือดไหล

39+3 weeks มีปัสสาวะเล็ดพร้อมมูกเลือดไหล ปวดท้องน้อยคล้ายๆตอนเป็นเมน ไปหาหมอแล้วแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เราควรไปหาหมออีกทีตอนมีน้ำเดินหรือว่าเฝ้าสังเกตุว่ามูกเลือดยังไม่หยุดควรไปหาหมออีกรอบดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลขอแอดมิทรอได้นะคะ