39+5 weekมีมูกเลือดไหล บวกกับปวดท้องบิดๆคล้ายปวดท้องเมน

เมื่อวานไปตรวจมดลูกมาค่ะ ตอนกลางคืนมีเลือดไหลแต่พอตอนเช้าเป็นมูกแบบนี้ค่ะ

39+5 weekมีมูกเลือดไหล บวกกับปวดท้องบิดๆคล้ายปวดท้องเมน
20 ตอบกลับ

กำลังเป็นเหมือนกันค่ะ รอดูจะรอดคืนนี้ไหม