7 สัปดาห์ ซาวไม่เจอหัวใจ ขนาดตัวอ่อน 5มิล ปกติหรือป่าวคะ

แม่ๆซาวเจอหัวใจลูกกี่สัปดาห์คะ ? วันนี้ซาวแล้วไม่เจอหัวใจขนาดลูกยังเท่าเดิม 7สัปดาห์ ขนาด 5 มิล เพราะพึ่งซาวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเองค่ะ กังวลมาก อยากร้องไห้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

7วีคบ้านนี้เจอแต่ถุงค่ะ ยังไม่เจอตัวอ่อนและหัวใจค่ะ