อยากรู้เพศลูก

เมื่อวานไปซาวมาคะแต่หมอไม่พูดอะไรเลย แอบถามเค้าตอบแบบไม่เต็มใจ ชายมั่ง50-50

อยากรู้เพศลูก
14 ตอบกลับ

พึ่งเจอมาเรย ซาวด์โรงบาลหมอซาวด์ไม่ถึง30วิ จะถามรกลอยสูงไหมเพราะบ้านนี้รกเกาะต่ำมาก! จะถามน้ำหนักลูกก็ไม่ได้ถาม ไวมาก พอถามเพศบอกน่าจะชาย ไม่ชัดเจน รอไปคลีนิคค่ะแม่ ใบซาวด์โรงบาลก็ไม่ได้ให้มา

ซาวมาหมอไม่บอกอะไรเหมือนกันค่ะไม่ให้ดูจอภาพด้วยหมอเงียบมาก เหมือนเป็นความลับ น่าจะบอกสักนิดว่าเค้าสมบูรมั้ย นน.ตามเกนมั้ย งง

ของเราไปอนามัยครึ่งวันคิวเยอะมาก เข้าไปหมอซาวให้ก็บอกพอจะรู้แล้วเพศอะไร แต่กลัวไม่เป๊ะ ตกเย็นลงทุนไปซาวคลินิคเลยจ้า

บ้านนี้หมอพูดดีมากดูให้3รอบแต่น้องนอนค่ำเลยเห็นไม่ชัดคุณหมอก็เลยไม่แน่ใจให้เป็นชาย40% ค่ะนัดดูใหม่เดือนหน้าค่ะ

ของเราหนักกว่าอีกค่ะไม่บอกอะไรเลยภาพซาวด์ก็ไม่มีเลยตัดสินใจไปคลีนิกเลยค่ะได้รู้รายละเอียดทุกอย่างเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปซาวด์มาถามเพศหมอหมอไม่บอกแถมบอกเราเพศไม่สำคัญตังค์ก้อเสียรูปอัลตร้าซาวด์ก้อไม่ให้เราอดรุ้เพศเรยค่ะ

บ้านนี้ฝาก​คลินิก​พูดจาดีบอกรายละเอียด​ทุกอย่างเสียครั้งละ380-400ได้ซาวด์​+ยา+คำแนะนำ+ตรวจปัสสาวะ​

ไปซาวค์คลีนิคเลยจ้า บ้านนี้ฝากรัฐ เเต่ไปซาวด์ดูที่คลีนิค

4y ago

ตามในรูปที่คุณเเม่ลงเลยค่ะ ถ้าอยากชัด4มิติ1500บาทขึ้นไปค่ะ

ไม่ทราบก็ตอบว่าไม่ทราบ ทำไมต้องเดาด้วยอ่ะค่ะ งงคุณหมอ

ไปซาวด์ที่คลีนิกเพิ่มค่ะแม่ รพ.รัฐไหมคะที่แม่ฝาก