36+2

เมื่อวานไปซาวมา หมอบอกลูกน้ำหนัก3253กรัมคะ กลัวจะคลอดไม่ออกมากเลยคะ แม่ๆกี่วีค กี่กิโลกันบ้างคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+3 1800-1900 เองค่ะ ที่ทำงานบอกน้องน้ำหนักน้อยมาก ตัวแม่เองขึ้นมา18โลแล้วค่ะ คิดหนักอยู่กลัวลูกจะตัวเล็กไป มีแต่คนบอกน้องตัวเล็กๆ

4y ago

@พัชรพร ขอบคุณค่ะ จะทานเยอะๆเพื่อลูกค่ะ

ซาวล่าสุด 34w น้องหนัก 2900 แล้วค่ะ หมอบอกกว่าจะถึงกำหนดผ่าน่าจะถึง 3500 อยู่ 😂

4y ago

บ้านนี้ตั้งเป้าใว้ว่าตอนคลอดอยากไห้น้องน้ำหนัก 2700-3000กรัมคะ อยากคลอดง่ายๆ แต่เเม่กินเก่ง

เรา3200คลอดยากมาก เป็นคนตัวเล็ก อุ้งเชิงกรานแคบ

ผ่าก็ไม่น่ากลัวนะคะแม่ จะเจ็บหน่อยก็ตอนพักฟื้น

4y ago

ขอบคุณคะแม่

36w3วัน 3100 จ้า หมอบอกถ้าใกล้คลอดคง 3500 ขึ้น😊😊

32สัปดาห์ น้องน้ำหนัก1800โล น้อยไปไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ซาวตอน35 /2888g ตอนนี้36+3 ไม่รุ้กี่โลแล้ว

4y ago

เป้าหมายเหมือนกันเลย บ้านนี้แม่กินเก่งเหมือนกันค่ะ😅😅

พึ่งซาวมาวันนี้ค่ะ 35+5 น้ำหนักลูก4057

4y ago

หะ จะออกยังไงทีนี้ถ้าไม่ผ่า

บ้านนี้36+1วีค น้ำหนัก2,464กรัมเองค่ะ

4y ago

กว่าจะคลอดก็3000กรัมกำลังดีเลยคะ

ซาวด์ตอน34วีค2150คลอดออกมา3630ค่ะ