36+2

เมื่อวานไปซาวมา หมอบอกลูกน้ำหนัก3253กรัมคะ กลัวจะคลอดไม่ออกมากเลยคะ แม่ๆกี่วีค กี่กิโลกันบ้างคะ

24 ตอบกลับ

น้องตัวโตมากเลยค่ะแม่😍

4y ago

ขอบคุณค้า อยากรีบๆคลอดแล้วกลัวน้องน้ำหนักขึ้นอีก จะคลอดยากไปอีก

คนแรก3500 38W คลอดเองจร้

กลัวเหมือนกันค่ะ 37 3345 g 😅

4y ago

❤❤❤

บ้านนี้3800แล้วค่ะ 36w

โหน้ำหนักดีจัง

37+6หนัก3000กรัมจ้า

38+4 3133กิโลค่ะ

36+2 น้อง 2400 เองค่ะ

4y ago

คุณหมอบอกว่า ไม่เล็ก แข็งแรงดี แม่ก็ปลื้มแล้วค่ะ

35วีค 2314กรัม

36 วีค 2600 ค่ะ