สวัสดีค่ะแม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานไปคลินิก หมอได้ทำการตรวจภายในก่อนคลอดโดยการกวาดกระตุ้นปากมดลูก แล้วบอกเราว่าเปิดแล้วนะ 1.75เซน กลับบ้านรู้สึกหน่วงๆนิดหน่อย กลับมานอนท้องแข็งบ่อยระดับนึงแต่ไม่นาน ตื่นเช้ามามีเลือดสีน้ำตาลเปื้อนกกน.ประมาณนึงไม่เยอะไม่น้อย ปกติมั้ยคะ ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องแต่ก็มีอาการท้องแข็งเหมือนเดิมค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังตรวจภายในอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ