ปากมดลูกเปิด1.75เซ็น

ตั้งครรภ์ 38week6day เกิดหน่วงท้องแล้วไปหาหมอ หมอวัดปากมดลูกเปิด 1.75เซ็น ตามหลักความจริงเขาต้องให้นอนรพ.หรือไม่ก็ทำไรสักอย่างไหมคะ รพ.ที่ไปให้กลับบ้านแบบไม่บอกอะไรสักคำไม่ทำไรให้สักอย่าง บอกแค่ยังไม่คลอดแค่นั้นม😭😭

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องนอนก้ได้นะค่ะ เพราะน่าจะเปนวันสองวัน ถึงจะปวดท้องคลอด รึไม่ก้สามวัน เพราะยังเปิดน้อยอยุ่ อาการหน่วงๆ ปกติค่ะ

เราก็ไปหาหมอมาวันนี้ ปากมดลูกเปิด1ซ.ม แล้วปวดท้องด้วย หมอก็ให้กลับบ้านค่ะ🙁