36สัปดาห์

ปากมดลูกเปิด 1.75เซน กับมีมูกเลือดไหลออกมา พอไปหาหมอ หมอให้กลับบ้าน หมอบอกปกติ จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ แม่กังวล?

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่กี่วิคแล้วค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะแม่ กำหนดคลอดมีนาเหมือนกันค่ะ

4y ago

34 วีค เดินลำบาก ปวดจิมิ ปวดสะโพก มีท้องแข็งบ้างค่ะแม่ นั่งหรือเดินนานไม่ได้ ของแม่ใกล้แล้ว สู้ๆนะคะ✌️

ถ้ามีมูกเลือดคืออาการจะคลอดนะคะ แม่ไปหาหมอโรงบาลรึป่าวคะ

4y ago

ใช่คะ แม่กังวลว่าน้องจะอันตรายมั้ย😭