ตั้งครรภ์ได้13วีคน้องแค่6.43เซน ปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

หมอว่ายังไงคะแม่ ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็น่าจะปกตินะคะ เดี๋ยวน้องโตได้มากกว่านี้ค่ะ เน้นบำรุงสารอาหารให้ลงลูก?

1y ago

กล้วยไม่ทานเลยค่ะ น้ำตาลสูงมาก แต่ทานไข่ประจำเลยค่ะ วันละ 1-2 ฟอง นมก็ดื่มสลับกันทุกวันค่ะ นมแพะ นมแอนมัม นมอัลมอนด์ ชงผสมกับผงจมูกข้างกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่ค่ะ กินผักใบเขียวเยอะ ๆ กินแป้งน้อย ๆ ลูกน้ำหนักดีมากค่ะ

ปกตินะคะ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน12วีค3 วันน้องอยู่ที่60 เซนคุณหมอบอกขนาดตามอายุครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ 13วีค 6.57เซน ปกติจ้าแม่

บ้านนี้ซาว 11w 12 เซนค่ะ

1y ago

ทานน้ำเต้าหุ้ กล้วยน้ำว้า แล้วก๋วยเตี่ยวค่ะทุกงันเรย แม่ลองดูน้ะค้ะ ??