ท้องเสียจะเป็นอะไรไหมคะ

เมื่อวานได้กินขนมจีนแต่ไม่แน่ใจว่าเส้นหรืออะไรที่เสีย แต่น่าจะเป็นเส้นขนมจีนค่ะ ปวดท้องมากและท้องเสีย แบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ 24วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายมากค่ะเเม่อย่างมากก็น่าจะท้องเสีย ปวดท้อง ถ่ายเป็นน้ำค่ะ ถ้าปวดท้องมากๆไปหาหมอให้หมอจัดยามาให้กินนะคะเเม่เพราะยาบางตัวคนท้องกินไม่ได้ค่ะ เวลาจะกินอะไรเเม่ต้องดูดีๆก่อนนะคะเช็คให้ละเอียดมากๆเลยยน้าาครั้งต่อไปจะได้ไม่เผลอกินเข้าไปอีกก💗