รู้สึกตุ๊บๆที่จิ๊มิ๊แบบนี้ปกติไหมคะเป็นเพราะอะไรคะ

รู้สึกตุ๊บๆที่จิ๊มิ๊แบบนี้ปกติไหมคะเป็นเพราะอะไรคะ ตอนนี้24วีคค่ะ 🙏🏼

8 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณแม่เจ็บตรงจิมิตลอดเวลาเลยค่ะ แค่ก้าวขา หรือเดินไปเข้าห้องน้ำก็เจ็บตลอดเลย

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บตอนตื่นนอน บางทีแป๊บเดียวก็หาย บางทีก็เป็นครึ่งวันเลยตั้งแต่ช่วง20วีคเลยค่ะ

บางครั้งก็จี๊ดๆค่ะ เป็นบางครั้งแต่ไม่ตลอดนะคะ ** 22 วีค ค่ะ

บางทีน้องดิ้นหรือเปล่าคะ บริเวณใกล้ ๆ กันจะมีการสั่นได้

1y ago

น่าจะใช่ค่ะคุณแม่ ขอบคุณนะคะ 🙏🏼

เป็นเหมือนกันค่ะยังไม่รู้ว่าใช้ลูกดิ้นไม่

ใช่น้องดิ้นมั้ยคะแม่ ของเราก็เป็น ท้องแรก 22วีค

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกมดลูกกำลังขยายค่ะ

รู้สึกบางครั้งนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ