ครบกำหนดเมื่อวาน วันที่18กันยา

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก อยากทราบว่ากี่วันจะคลอดค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว วันนี้40+1แล้วยังเงียบอยุ่เลย

1 ตอบกลับ

หลังจากโดนกระตุ้นไม่เกิน1อาทิตย์ค่ะถ้าหลัง1อาทิตย์แล้วยังไม่มีทีท่าว่าน้องจะออกก็โดนกระตุ้นอีกรอบค่ะ